Sơn Dulux Của Thương Hiệu AkzoNobel Có Điểm Gì Nổi Bật

Sơn Dulux Của Thương Hiệu AkzoNobel Có Điểm Gì Nổi Bật

Sơn Dulux là một trong những hãng sơn nổi tiếng được nhiều thầu thợ tin dùng vào công trình xây dựng của mình và cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà mình. Vì rất được ưa chuộng như vậy cho nên đã có rất nhiều những câu hỏi thắc mắc là sơn Dulux có tốt không? Sơn Dulux có an toàn cho sức khoẻ không? Độ phủ sơn Dulux có cao không? Sơn Dulux có những loại nào?… Sau đây Công Ty Sơn Dulux Nam Thiên Phú xin giải đáp các thắc mắc trên dưới bài viết sau nhé!

tot-khong/”>Sơn Dulux có tốt không?

Sơn Dulux Có An Toàn Cho Sức Khoẻ Và Thân Thiện Với Môi Trường Không?

Đời sống kinh tế phát triển, chính vì thế mà vấn đề an toàn đối với sức khỏe được con người đặt lên hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm sơn để trang trí cho ngôi nhà.

Sơn Dulux là hãng sơn thuộc tập đoàn AkzoNobel. Mối quan tâm hàng đầu của AkzoNobel chính là sức khỏe của người tiêu dùng và sự thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất các sản phẩm sơn Dulux.

 • Sơn Dulux với thành phần sơn hoàn toàn không chứa các hoá chất độc hại (Chì, Thuỷ Ngân, các kim loại nặng khác,…).
 • Có quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Đồng thời chất lượng sản phẩm sơn Dulux của tập đoàn AkzoNobel được đăng ký và kiểm tra bởi các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước Việt Nam cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn AkzoNobel trên toàn thế giới.
 • Đặc biệt các sản phẩm sơn Dulux với hàm lượng VOCs rất thấp nên chúng đều có mùi rất dễ chịu. Sơn Dulux có hương vị như bánh kẹo. Mùi sơn là do màng sơn được cấu tạo bởi một polyme hoặc một vài polyme khác nhau mà polyme hoàn toàn không có độc.
 • Sơn Dulux đạt chứng nhận chứng chỉ xanh của Singapore (sản phẩm xanh vì môi trường)

>> Như vậy có thể nói sơn Dulux rất an toàn. Sản phẩm không hề ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và rất an toàn với môi trường.

Độ Phủ Của Sơn Dulux Có Cao Không?

So với các hãng sơn trên thị trường hiện nay thì sơn Dulux có độ phủ cao hơn hay nói cách khác là sơn Dulux rất dôi sơn. Hầu hết các thợ thi công sơn, chủ thầu và chủ đầu tư thường lấy độ phủ của sơn Dulux làm chuẩn để tính khối lượng sơn cho các công trình.
Cụ thể:

 • 1 lít sơn lót kháng kiềm trong nhà Dulux A934 và 1 lít sơn lót kháng kiềm ngoài nhà Dulux A936 sơn được từ 10 -12m2/ 1 lớp.
 • 1 lít sơn Dulux trong nhà và ngoài nhà được từ 11 – 14m2/ 1 lớp (tùy thuộc loại sơn, bề mặt bóng, bóng mờ hay mịn)
 • 1kg sơn chống thấm pha xi măng Dulux sơn được 4 – 5m2/ 1 lớp
 • 1kg bột bả Dulux bả được 1 – 1.2m2/ 1 lớp.

Tuy nhiên, độ phủ của sơn Dulux còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Bề mặt tường được chuẩn bị đẹp hay không đẹp
 • Có dùng bả hay không dùng bả
 • Bề mặt có hút sơn không
 • Tay nghề thợ thi công…

Do đó, có thể nói độ phủ của sơn có thể tăng hoặc giảm so với định mức phủ lý thuyết mà nhà sản xuất sơn Dulux đưa ra.

==> Chương Trình Khuyến Mãi Ưu Đãi Cuối Năm Khi Mua Sơn Dulux

Sơn Dulux Có Những Loại Nào?

Tương tự như các hãng sơn nhà khác, sơn Dulux cũng bao gồm đầy đủ các sản phẩm sơn trong nhà, ngoài nhà, sơn lót kháng kiềm, sơn chống thấm và bột bả.

1. Các sản phẩm sơn nội thất Dulux gồm:

Sản phẩm cao cấp nhất của sơn nội thất Dulux chính là sơn Dulux Ambince 5in1. Dulux Ambiance 5in1 có 2 bề mặt: bề mặt mờ mã sản phẩm là 66A và bề mặt siêu bóng mã sản phẩm là 66AB.

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”20″ height=”15″ /> Sơn nội thất Dulux Ambiance được đóng gói theo lon 1L và lon 5L, không có thùng 18L.

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”20″ height=”16″ />

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”21″ height=”16″ />Sơn nội thất

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”21″ height=”16″ />

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”21″ height=”16″ /> Sơn nội thất Dulux Inspire bề mặt mịn 39A và bề mặt bóng 39AB. Dòng sản phẩm này chỉ có thùng 18L và lon 5L không có lon 1L.

>> Các dòng sản phẩm sơn nội thất Dulux mang đến một giải pháp toàn diện về trang trí, bảo vệ, lau chùi vượt trội (trừ bề mặt mịn), che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo, kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nấm mốc tối ưu, nhẹ mùi, lượng VOCS thấp, không chứa chì và thủy ngân, chống bám, ngăn chặn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, giúp bảo vệ màng sơn và màu sơn khi lau chùi. Giữ màu sắc bền, lâu dài và tươi đẹp, đạt chứng nhận chứng chỉ xanh Singapore.

2. Các sản phẩm sơn ngoại thất Dulux gồm:

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”21″ height=”16″ /> Sơn ngoại thất siêu cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx bề mặt mờ GJ8 và bề mặt bóng GJ8B.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx là dòng sản phẩm cao cấp nhất của dòng sơn Dulux ngoài trời và được đóng gói 5L và 1L, không có thùng 18L.

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”20″ height=”16″ />

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”21″ height=”16″ />

3. Sản phẩm sơn lót kháng kiềm Dulux

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”21″ height=”16″ /> Sơn lót kháng kiềm Dulux chỉ có 2 loại là sơn lót kháng kiềm Dulux trong nhà A934 và sơn lót kháng kiềm ngoài nhà Dulux A936. Sơn lót chống kiềm Dulux có khả năng chống loang màu hiệu quả, độ bám dính cao, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ phủ và độ bền màu cho lớp sơn phủ màu hoàn thiện.

Không chứa chì, không thêm thủy ngân và đạt chứng nhận chứng chỉ xanh Singapore. Chỉ đóng gói lon 5L và thùng 18L.

4. Sơn chống thấm Dulux

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”21″ height=”16″ />

tongkhoson.com/userfiles/images/CheckE.png” width=”21″ height=”16″ />Sơn chống màu Dulux Aquatech Filex W759 chống thấm gấp 2 lần, che phủ ke nứt nhỏ, chống loang màu do hiện tượng kiềm hóa từ hồ vữa, chống rong rêu nấm mốc cho màng sơn bền đẹp lâu dài. Màng sơn sáng đẹp, sơn không phải pha xi măng nên rất dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian thi công. Không chứa chì, thủy ngân và đạt chứng nhận chứng chỉ xanh Singapore.

5. Bột bả Dulux

Bột bả Dulux chỉ có một loại bột bả cao cấp trong và ngoài nhà A502 , đóng gói 40kg/bao. A502 có khả năng che lấp khe nứt nhỏ, tạo bề mặt láng mịn, độ bám dính cao và dễ thi công.

Tỷ Lệ Phần Trăm Chiết Khấu Sơn Dulux Là Bao Nhiêu Hiện Nay

Sơn Dulux Có Hàng Giả Không?

Hiện sơn Dulux giả trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Các dòng sản phẩm sơn Dulux được làm giả rất tinh vi với công nghệ cao nên người mua thậm chí cả thợ sơn lâu năm nếu không mở thùng sơn ra thì cũng không thể phân biệt được.

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như là các đại lý, các nhà phân phối sơn Dulux, tập đoàn AkzoNobel đã triển khai tem chống giả hologram công nghệ cao kết hợp với nhắn tin cho các sản phẩm sơn nước Dulux và bột bả Dulux. Trên mỗi miệng vỏ thùng, vỏ lon sơn Dulux đều có 2 tem bạc hai bên có chứa những mã số ngẫu nhiên để khách hàng mua sơn gửi đến tổng đài sơn Dulux để kiểm định hàng chính hãng.

Như vậy với tem chống hàng giả này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sơn Dulux để trang trí và bảo vệ ngôi nhà của mình.

> Xem thêm: 3 Cách Để Phân Biệt Sơn Dulux Thật Và Sơn Dulux Giả

Vậy phải đến đâu để mua được sơn Dulux chính hãng với giá tốt nhất? Bạn chỉ có thể đến những đại lý lớn chính thức phân phối sơn Dulux, vì nơi đây sẽ tiết kiệm được mức chi phí khi không phải phân phối qua nhiều nơi.
Hơn nữa khi mua số lượng lớn đều đặn qua nhiều tháng, các đại lý lớn sẽ được chiết khấu giảm giá từ nhà cung cấp. Vì vậy những nơi đây sẽ là nguồn cung cấp sơn với giá tốt nhất.
Nếu bạn đang lăn tăn không biết đại lý nào uy tín đáng tin cậy, hãy đến với Sơn Nước Nam Thiên Phú – đại lý cấp 1 cung cấp các loại sơn cao cấp chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sơn chính hãng, Sơn Nam Thiên Phú đã đào tạo được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đại Lý Cấp 1 Chuyên Cung Cấp Sơn Nước Dulux Giá Sỉ

Nam Thiên Phú là trung tâm cung cấp sơn chính hãng của thương hiệu Dulux tại TpHCM. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn tại công ty chúng tôi. Bởi lẽ Công Ty Sơn Nam Thiên Phú lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ nhà trung gian nào. Vì vậy, Nam Thiên Phú cam kết hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời hạn sử dụng in trên thùng sơn, thông tin kỹ thuật.

Ngoài ra, vì không phải lấy từ một người thứ ba, nên giá sản phẩm tại Nam Thiên Phú có thể nói là có thể rẻ hơn nhiều nhà phân phối khác. Khi mua hàng tại Nam Thiên Phú, khách hàng còn có thể được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khác như:

 • Giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí về màu sơn, thông số sơn, phối màu… giúp người mua có thể mua đúng loại sơn cần tìm.
 • Hình thức thanh toán đa dạng
 • Bảo hành và bao đổi trả theo đúng quy định.

Vì vậy hãy để Nam Thiên Phú trở thành nhà cung cấp sơn cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0918 671 778 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ bán sơn Dulux chính hãng, giá sỉ cho khách hàng

Công ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.