Chương Trình Khuyến Mãi Ưu Đãi Cuối Năm Khi Mua Sơn Dulux

Chương Trình Khuyến Mãi Ưu Đãi Cuối Năm Khi Mua Sơn Dulux

Khởi nguồn từ những giá trị kinh doanh cốt lõi là tập trung vào tương lai và lợi ích của khách hàng, qua gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, sơn Dulux cam kết không ngừng phát triển và đưa tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, thương hiệu sơn Dulux đã nhận được sự tin cậy và công nhận từ quý khách hàng thông qua việc bình chọn “Dulux là thương hiệu sơn được tin cậy nhất trong 5 năm qua”*. Sơn Dulux luôn trân trọng niềm tin vô giá đó và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển bền vững cho công ty.

Các chủ đề liên quan:

Chương Trình Khuyến Mãi Ưu Đãi Cuối Năm Khi Mua Sơn Dulux

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

Sản phẩm khuyến mãi: Tất cả các sản phẩm Sơn Dulux/ Sơn Maxilte do Công ty TNHH Sơn AkzoNobel sản xuất (không tính các sản phẩm dành cho Dự Án – Dulux Professional, sơn dầu, sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance và bột trét)

Phạm vi khuyến mãi: Các tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đồng Nai, Gia Lai, Kiên Giang, Khánh Hòa, Long An, Quảng Ngãi, Tiền Giang, Tp. Hồ Chí Minh, Cà Mau, Quảng Nam, Phú Yên, Đắc Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vĩnh Long.

Nhằm chia sẻ bớt phần khó khăn với các nhà thầu, chủ đầu tư, cũng như khách hàng cá nhân do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nhằm thúc đẩy kế hoạch bán hàng, Công ty Sơn Nam Thiên Phú chúng tôi triển khai chương trình Khuyến Mại như sau:

Chiết khấu cao, cam kết giá ưu đãi hợp lý nhất khu vực TpHCM, cho tất cả các sản phẩm sơn Dulux và sơn Maxilite chính hãng của Công ty TNHH Sơn AKZONOBEL Việt Nam.

Chương trình Khuyến Mại được áp dụng từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/02/2021

Miễn phí vận chuyển rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 02 thùng 18Lít hoặc 4 lon 5Lít trở lên. (Các tỉnh thành khác miễn phí vận chuyển ra bến xe, ga tàu…)

Giao hàng nhanh chóng, chính xác và đầy đủ theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng.

Với phương châm kinh doanh lãi ít trên từng sản phẩm để đạt được doanh số lớn nhằm tạo ra lợi nhuậnphát triển bền vững.

Chúng tôi luôn luôn tự động cập nhật mọi chương trình khuyến mại, ưu đãi về giá của Công ty TNHH Sơn AKZONOBEL Việt Nam dành cho Quý khách hàng.

Những sản phẩm sơn Dulux & Sơn Maxilite chúng tôi bán tới tay người tiêu dùng tất cả đều là sản phẩm chính hãng, luôn còn nguyên cặp tem nhắn tin điện tử chống hàng giả của Công ty TNHH Sơn AKZONOBEL Việt Nam. Sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất tới tay người tiêu dùng.

Công Ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.