Thông Tin Về Dulux & AkzoNobel

Thông Tin Về Dulux & AkzoNobel

Sơn Dulux là thương hiệu hàng đầu thế giới về sơn trang trí chất lượng cao của AkzoNobel, công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt.

AkzoNobel hiện đang cung cấp sơn cho các tập đoàn công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm tiên tiến và luôn nỗ lực kiến tạo các giải pháp bền vững để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Danh mục sản phẩm của AkzoNobel bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International và Eka. Có trụ sở tại Amsterdam – Hà Lan, AkzoNobel luôn được xếp hạng là một trong các tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững.

Năm 2014, công ty tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong nhóm Vật liệu Công nghiệp trên bảng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones (Dow Jones Sustainability Indexes). Hoạt động tại hơn 80 quốc gia, hơn 50.000 nhân viên của công ty trên toàn thế giới cam kết cung cấp các sản phẩm và công nghệ hàng đầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí tại thị trường Việt Nam, AkzoNobel đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn Dulux và Maxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Các sản phẩm Dulux và Maxilite được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC), không chứa chì và thủy ngân bổ sung, bảo đảm một môi trường an toàn cho người tiêu dùng.

Nhà máy sơn Dulux nằm ở đâu?

Hiện tại nhà máy sơn Dulux nằm ở Lô E-1-CN, KCN Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là nhà máy sản xuất sơn Dulux duy nhất tại Việt Nam.
Nhà máy sơn Dulux được trang bị trang thiết máy móc hiện đại với nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Cho nên chất lượng sơn luôn đem đến tính vượt trội.
Không dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên của nhà máy sơn Dulux Việt Nam đều là những người dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ giúp thương hiệu Dulux ngày càng phát triển, đặc biệt là đem đến cho khách hàng những loại sơn Dulux vượt trội nhất.

Để đem đến cho người tiêu dùng các loại sơn chất lượng, đảm bảo an toàn thì thương hiệu Dulux đã cho xây dựng một nhà máy sản xuất sơn hiện đại nhất Đông Nam Á.

Công nghệ sản xuất

Tất cả các hệ thống máy móc bên trong nhà máy đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với công nghệ sản xuất hiện đại. Cho nên, ngay từ khâu nhập liệu, xử lý, pha trộn và đóng gói đều được sản xuất theo một quy trình khép kín. Chính vì vậy nên chất lượng sơn luôn được đảm bảo tính đồng nhất.

Phát triển sản phẩm và quản lý chất lượng

Không chỉ sản xuất trên dây chuyền khép kín mà chất lượng của sản phẩm còn được kiểm tra và quản lý chặt chẽ. Nghĩa là bên cạnh công việc phát triển sản phẩm thì Dulux còn có thêm bộ phận tiếp nhận những phản hồi của khách hàng để từ đó đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Phát triển bền vững

Nhà máy sơn Dulux không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm mà còn rất quan tâm đến vấn đề an toàn lao động và bảo vệ môi trường.
Hiện tại, nhà máy sản xuất sơn Dulux đã cho xây dựng hệ thống xử lý nước thải với công nghệ xử lý hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Cho nên, chắc chắn các chất gây hại cho môi trường sẽ không bị thoát ra bên ngoài, giúp môi trường luôn được bảo vệ.

Công ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Share this post