Thông Báo Điều Chỉnh Giá Sơn Jotun Tháng 3/2021

Thông Báo Điều Chỉnh Giá Sơn Jotun Tháng 3/2021

Nói đến Jotun, có lẽ không ai không nhớ đến thương hiệu sơn chất lượng cùng hệ thống màu sắc đa dạng được nhiều nhà thầu tin tưởng sử dụng.

Bảng màu sơn Jotun

Do biến động của thị trường dẫn đến giá nguyên liệu đầu vào và chi phí sản xuất tăng cao, kể từ ngày 22/03/2021, Sơn Jotun sẽ điều chỉnh giá bán một số sản phẩm sơn Jotun. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng thông tin này để giúp bạn mua sơn Jotun chính hãng với giá thành chuẩn xác nhất!

Thông Báo Điều Chỉnh Giá Sơn Jotun Tháng 3/2021

Sơn Jotun là thương hiệu sơn thuộc TOP 5 hãng sơn tốt nhất hiện nay. Chất lượng sơn Jotun được người tiêu dùng khắp nơi chọn lựa. Rất nhiều công trình sử dụng sơn Jotun đã khẳng định rõ đẳng cấp vượt trội về độ bền màu theo thời gian.

Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật thông tin hiệu quả và chính xác nhất, Công ty TNHH ĐT TM Nam Thiên PhúĐại lý cấp 1 sơn JOTUN tại Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng về việc Công Ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam chính thức điều chỉnh giá đối với một số sản phẩm Sơn Jotun. Cụ thể sonnamthienphu.com xin trích nguyên văn nội dung thông báo dưới đây:

Bảng giá sơn Jotun cập nhật tháng 3/2021


Địa chỉ bán Sơn Jotun chính hãng, giá sỉ cho khách hàng

Công ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.