Sơn Nippon

Sơn Nippon, là một thương hiệu sơn nước lâu đời đến từ Nhật Bản, du nhập vào thị trường Việt Nam  từ những năm 1990. Hiện nay sơn Nippon đã có mặt trên 16 quốc gia và có 3 nhà máy lớn tại Việt Nam.

Sơn nước Nippon luôn đi đầu trong việc triển khai các công nghệ tiên tiến, cải thiện sản phẩm sơn…Không chỉ mang lại một hệ màu rực rỡ, sơn Nippon luôn cam kết chất lượng sơn luôn bền màu, chống thấm tốt, chống bám bẩn cực cao với công nghệ ODOUR-LESS SPOT-LESS  và là sản phẩm thân thiện với môi trường được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ, nhẹ mùi khi thi công và hoàn thiện sau sơn.

Đại lý sơn nước giá sỉ Nam Thiên Phú tự hào là đại lý cung cấp các sản phẩm sơn của Nippon. Sơn nước Nippon có 4 dòng sơn chính: sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn dân dụng, và sơn hiệu ứng Momento từ dòng cao cấp đến dòng sơn mang lại hiệu quả kinh tế cao, như: Nippon Odour – less Spot – less, Deluxe All-in-1, Chùi Rửa Vượt Trội, Nippon Weather Gard Plus, Nippon Premium Coatings, Nippon Momento Frost,…

CÁC SẢN PHẨM SƠN NƯỚC NIPPON

You've just added this product to the cart: