Sơn Dulux

Sơn nước Dulux, là thương hiệu sơn nước cao cấp nổi tiếng về sự phong phú về màu sắc và chất lượng vượt trội.

Sơn nước Dulux là thương sơn nước của tập đoàn AkzoNobel, Hà Lan. Bên cạnh đó, Sơn Dulux luôn đi đầu vối nhiều cộng nghệ sơn tiên tiến như Power Flexx, Smart  Release, Chroma Brite. Alkali Guard…, luôn giúp cho màng sơn có độ cao giãn cao, giúp cho bề mặt chống rạn nứt và chống thấm, chống kiềm hoá, chống phai màu, vượt trội hiệu quả hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác….

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm hơn với chứng nhận xanh của Singarpore, với cam kết không thêm chì, không thêm thuỷ ngân từ nhãn hiệu sơn nước Dulux uy tín.

Sơn Dulux dễ dàng chiếm được sự tin cậy của khách hàng nhờ những tính chất ưu việt: : chống rạn nứt, chống thấm vượt trội, chống bám bụi, chống nấm mốc. Bên cạnh đó tính dễ lau chùi là một điểm cộng của sơn nước Dulux với cả 2 hệ sơn dễ lau chui: lau chùi hiệu quả và lau chùi vượt bậc.

Sơn Dulux hoàn toàn phù hợp với những công trình chịu khắc nghiệt của thời tiết , từ công trình nghệ thuật cao cấp đến những công trình nhà ở dân dụng, ví dụ:  ngọn hải đăng Đại Lãnh, tỉnh Phú Yên nơi thời tiết nắng mưa khắc nghiệt nhất Việt Nam.

Về đóng gói, sơn Dulux chia thể tích lớn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí phí hơn:  5L và 18L

Đại lý sơn nước giá sỉ Nam Thiên Phú  là đại lý cấp một của nhà sản xuất sơn Dulux tại thành phố HCM, luôn tự chủ cung cấp đầy đủ các sản phẩm của sơn nước Dulux như: Bột trét, chất chống thấm, sơn lót, sơn nước ngoại t hất, nội thất, …sơn trang trí.từ cao cấp đến bình dân…như: WATHERSHIELD pOWERfLEX, Dulux Waether Shiedl Dulux Easy Clean, Dulux Easy Clean Plus, Dulux IN pspire,…Dulux Aqua tech, Dulux Aquatech Flex,…

Đại lý sơn nước giá sỉ TpHcm

Cty ĐTTM Nam Thiên Phú

31-33 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12

Hotline: 0903. 657. 198

CÁC SẢN PHẨM SƠN NƯỚC DULUX

You've just added this product to the cart: