Sơn Dulux Weathershield Powerflexx mới: Đỉnh cao của ngành hàng sơn ngoại thất

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx mới: Đỉnh cao của ngành hàng sơn ngoại thất

Với khả năng CHỐNG RẠN NỨT độc đáo và vượt trội, Sơn Dulux Weathershield Powerflexx – sản phẩm mới nhất trong dòng sơn Weathershield của hãng sơn Dulux giờ đây sẽ bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn không chỉ trước mọi tác động của thời tiết mà còn trước các vết rạn nứt chân chim không thể tránh khỏi.

tot-tai-son-nam-thien-phu-1024×392.jpg” alt=”” width=”900″ height=”345″ />

Theo nghiên cứu mới nhất của AkzoNobel về nhu cầu của người tiêu dùng thì khả năng chống rạn nứt đã vượt lên thành yêu cầu hàng đầu đối với các dòng sơn ngoại thất cao cấp. Đó là do những khe nứt nhỏ trên tường vốn là điều không thể tránh khỏi. Những vết rạn nứt này xảy ra trong quá trình tường khô, khi thời tiết thay đổi, hoặc khi nền đất dịch chuyển nhẹ. Mưa và nước có thể ngấm qua những khe nứt này và gây hại cho tường. Thế nhưng, từ trước tới nay, chống rạn nứt lại là một nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng.

Những tác hại về lâu dài cho tường nhà bạn có thể bắt đầu ngay từ chính những vết nứt nhỏ này. Vậy giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn là gì? Việc bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình giờ đây đã có giải pháp từ dòng sơn ngoại thất chống rạn nứt Sơn Dulux Weathershield Powerflexx – Bảo vệ tối ưu, bất kể thời tiết

Bên cạnh tính năng chống rạn nứt và chống thấm vượt trội, Powerflexx còn có đầy đủ tất cả các tính năng khác của dòng sơn ngoại thất Dulux Weathershield để bảo vệ ngôi nhà bất kể thời tiết như chống bám bụi, chống loang màu do kiềm hóa, làm mát, công nghệ colorlock giúp chống phai màu… Các thống kê cho thấy một ngôi nhà đơn lập có diện tích 200m2 sàn điển hình tại Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm.

Giống như tất cả các sản phẩm sơn Dulux khác, sơn Dulux Weathershield Powerflexx được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu Xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC), không chứa chì và thủy ngân bổ sung, hàm lượng VOC thấp và ít mùi, bảo đảm một môi trường an toàn cho người tiêu dùng.

“Chúng tôi tin rằng Dulux Weathershield Powerflexx mới sẽ xác lập đỉnh cao mới chongành hàng sơn ngoại thất và sẽ mang lại cho gia chủ sự an tâm tuyệt đối.” Trích dẫn lời Ông David Teng, Tổng Giám đốc công ty sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam

Share this post