So Sánh Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Jotun Và Dulux

So Sánh Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Jotun Và Dulux

1. Sự du nhập của sơn Jotun và Dulux khi vào Việt Nam

Sơn Dulux là sản phẩm thuộc thương hiệu AkzoNoBel, có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan,có mặt tại 80 quốc gia nổi tiếng thế giới. Vào nước ta từ những thập kỉ 90, với hai dòng thương hiệu hàng đầu chính là Dulux và Maxilite, chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng.

Sơn Jotun là thương hiệu của Nauy và đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới, du nhập vào nước ta từ đầu thế kỷ 21. Mặc dù xuất hiện sau Dulux nhưng sơn Jotun cũng nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình và có một thị trường tiêu dùng không hề nhỏ.

Ưu nhược điểm của sơn nước Jotun và Dulux

2. So sánh những ưu điểm của sơn Dulux và Jotun

Sơn Jotun: Các sản phẩm sơn ngoại thất, nội thất, sơn lót và bột trét, được chia theo nhiều loại giá cả từ cao cấp đến bình dân. Nổi trội là các dòng sơn cao cấp như: Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Che Phủ Vết Nứt hay Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo… dòng sơn kinh tế có: Jotaplast, Jotatough, Essence,…

Sơn Jotun có tính năng vượt trội như có khả năng kết dính màng sơn vượt trội, chống thấm hiệu quả, chống nấm mốc cực tốt, chống được rong rêu và sự khắc nghiệt của thời tiết. Độ bền màu cao. Sơn Jotun đạt được chứng nhận “ Nhãn Hiệu Xanh” của Singapore nhờ tính năng nhẹ mùi, thành phần hoá chất thân thiện với môi trường, và sức khoẻ người tiêu dùng.

Sơn Jotun nhẹ mùi, thân thiện với môi trường

Sơn Dulux: cũng có nhiều dòng sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác nhau như sơn trong nhà, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất, bột trét tường,… mỗi dòng sơn lại có nhiều tính năng khác nhau, giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn được dòng sơn thích hợp. Nổi trội một số dòng siêu cao cấp như: Dulux WeatherShield PowerFlexx, Dulux Weather Shield, ..những dòng sơn kinh tế như: Easy Clean, Inspire, Maxilite,

Sơn Dulux có tính năng vượt trội về tạo bề mặt mịn màng, màu sắc cũng phong phú. Cũng như khả năng chống vết nứt cực tốt, khả năng bám dính cao, chống ẩm mốc và kháng khuẩn cực tốt

Đặc biệt dòng sơn này khá đa dạng về kích cỡ thùng sơn, vì thế tăng thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.

3. Nhược điểm sơn Jotun và Dulux

– Nhược điểm của Jotun đó là các dòng sơn cao cấp của hãng thường sản xuất với dung tích tương đối nhỏ, khiến người tiêu dùng phải mua số lượng nhiều, vận chuyển cồng kềnh và giá sẽ bị đội lên nhiều

– Nhược điểm chính của Dulux chính là giá cả, cùng một dòng sơn cao cấp nhưng Dulux cao hơn hẳn so với các nhà cung cấp khác. Sản phẩm chủ yếu phù hợp với khách hàng trung cấp và cao cấp.

Đại lý sơn Nam Thiên Phú cho rằng:

Jotun hay Dulux đều là những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt mà khách hàng nên ưu tiên lựa chọn so với các dòng sơn khác trên thị trường hiện nay.

Cả hai dòng sơn này đều có nhiều ưu điểm vượt trội, màu sắc đa dạng, sang trọng, độ bền hoàn toàn phù với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Nhất là sau những cải tiến vượt bật những năm gần đây. Dulux có độ bền màu cao, và chịu được nhiệt tốt, còn Jotun độ an toàn với sức khỏe lại nhỉnh hơn.

Nam Thiên Phú hi vọng với chia sẻ của mình, cùng với yêu cầu cũng như điều kiện mà quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp đúng mong muốn.

Hãy ghé qua Nam Thiên Phú hoặc gọi đến: 0918 671 778 hoặc truy cập website: www.sonnamthienphu.com để có những ưu đãi tốt nhất về giá cả, Nam Thiên Phú, sẵn sàng cung cấp các bảng màu, giá cả. cũng như tư vấn tận tình, cặn kẽ cho quý khách hàng.

Công ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *