Phòng bếp sơn màu gì cho đẹp?

Phòng bếp sơn màu gì cho đẹp?

Không phải tự nhiên mà ông bà ta luôn coi trọng không gian nhà bếp, không gian bếp như một phần linh hồn của ngôi nhà. Nhà có ấm áp, vui hẻ hay không là nhờ bếp có gọn gàng, tinh tươm, hay ấm áp hay không, . Căn bếp như một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, bếp là nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau quầy quần, sum hộp sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Bếp là nơi người vợ, người mẹ dành trọn tình yêu thương và tâm huyết của mình dành cho gia đình chồng con. Nơi người chồng chia sẻ niềm vui, nổi vất vả của vợ. Chính vì thế một không gian bếp đẹp, luôn mang lại cho người ta cảm giác thích thú, ngay cả các đấng ông chồng cũng sẵn sàng xăn tay áo chuẩn bị một bữa cơm ngon, đãi vợ, người thân, bạn bè..nhưng bếp sơn màu gì? phối màu không gian bếp làm sao để đẹp, để sang trọng, hiện đại và bắt mắt cho mọi người mới khi bước vào nhà

Sơn nước giá sỉ Nam Thiên Phú luôn mong muốn ngâng cao những giá trị về tinh thần cho chính những người khách hàng của mình. Hơn hết đó chính là một không gian sống hoàn thiện và yêu. Chính vì thế sơn nước giá sỉ lớn nhất tphcm Nam Thiên Phú với kinh nghiệm thi công công rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn, xin chia sẻ cách phối màu cho không gian bếp nhà bạn luôn sáng bừng, hiện đại trẻ trung,. nhằm mang đến những một tinh thần tích tực, sảng khoái khi vào bếp.

Thường đối với khu vực bếp, đa phần mọi người sẽ ốp gạch men hoặc đá hoa cương, giúp dễ lau chùi hơn hoặc dùng những gam màu sơn đậm và tối để hạn chế được những vết bẩn bị văng phải trong quá trình nấu nướng.

Tuy nhiên ngày này với nhiều chức năng, ứng dụng nhiều công nghệ vào việc sản xuất sơn, mọi vết bẩn đều không là trở ngại khi bạn dùng các dòng sơn có tính năng dễ lau chùi của Jotun, hay lau chùi vượt trội của Dulux,…chính vì thế, cứ vô tư tạo nên một không gian đầy sắc màu ngay cả trong chính căn bếp của mình bạn nhé.

 

Những phối màu cho phòng bếp năm 2019 của sơn nước nội thất Jotun

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *