Những lưu ý về thời tiết để sơn đẹp ngoại thất

Những lưu ý về thời tiết để sơn đẹp ngoại thất

Ngôi nhà cũ hay mới, đẹp hay ấn tượng thì lớp sơn phủ bên ngoài vô cùng quan trọng. Vì thế khi thi công lớp sơn ngoại thất cho ngôi nhà của bạn ngoài yếu tố kỹ thuật ra, thì thời tiết cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ độ bền của lớp sơn ngoại thất.

Điều kiện thời tiết chính là yếu tố tiên quyết khi bạn cần tiến hành thi công sơn phủ cho ngôi nha. Sau đây Nam Thiên Phú xin chia sẻ một vài điểm về thời tiết khi bạn tiến hành sơn phủ ngoại thất.

1.Ánh nắng mặt trời.

Tưởng chừng như là một thuận lợi, khi tiến hành sơn phủ, tuy nhiên vào những ngày nắng quá lớn thì lớp sơn tường nhà bạn sẽ khô cực nhanh và sẽ để lại vết con lăn, vệt chổi trên mỗi đường bạn sơn và rất khó để sửa chữa được sơn khi đã khô, dẫn đến lớp sơn không được đều màu và bề mặt sơn không được mịn màng.

  1. Mưa

Là vấn đề gây cản trở hàng đầu khi bạn sơn phủ nhà cửa. Lớp sơn sẽ dễ dàng bị trôi đi. Gây lãng phí thời gian và sơn của bạn.

to-300×300.jpg” alt=”” width=”300″ height=”300″ />

3.Nhiệt độ

Với mỗi loại sơn đều sẽ có khoảng nhiệt độ phù hợp khác nhau do nhà sản xuất đề ra, phổ biến là từ 10 – 35o C. Sơn sẽ khô tốt nhất khi độ ẩm ở vào khoảng 40 – 70%. Bạn nên để ý đến vấn đề nhiệt độ để đảm bảo được quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

  1. Gió

Một trong những vấn đề ảnh hưởng đến vẻ đẹp, độ mịn của bề mặt sơn tiếp theo chính là gió. Gió quá to, sẽ cuốn theo nhiều bụi bẩn lên bề mặt sơn còn ướt, cũng như làm mặt sơn khô quá nhanh như ánh nắng mặt trời.

Với những chia sẻ trên, Nam Thiên Phú hi vọng, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thi công toi-uu-5l/”>sơn nước cho ngôi nhà của bạn.

Hãy ghé qua Nam Thiên Phú hoặc gọi đến: 08.665.888.77 – 62.79.77.66 – 62.79.44

Hotline: 0918 671 778 hoặc truy cập website: www.sonnamthienphu.com để có những ưu đãi tốt nhất về giá cả, Nam Thiên Phú, sẵn sàng cung cấp các giá cả. cũng như tư vấn tận tình, cặn kẽ cho quý khách hàng…

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.