Nét quyến rũ của màu xanh mòng két – Sơn Dulux

Nét quyến rũ của màu xanh mòng két – Sơn Dulux

Một xu hướng mới đang được ưa chuộng cho các công trình xây dựng năm nay là màu sơn xanh mòng két. Dù dùng cho phòng ăn cổ điển hay phòng khách kiểu retro, màu xanh mòng két sẽ mang lại đẳng cấp cho mọi căn phòng của bạn.

Nếu như trái tim bạn rung động khi đắm mình trong những sắc thái êm dịu của màu lam và xanh lục, thì màu xanh mòng két chính là màu sắc mà căn nhà của bạn đang chờ đợi. Dù bạn yêu tông màu lông công nhợt hơn hay tông màu đá quý sắc nét hơn, màu mòng két linh hoạt có thể phù hợp với mọi phong cách dù là phong cách cổ điển, retro hay cực kỳ hiện đại.

Màu xanh mòng két thật sự nổi bật trên nền trắng sáng sủa, nhưng cũng rất gây ấn tượng khi phối với màu kem, navy, ghi xám nhạt và màu gỗ tự nhiên.

Để tạo niềm vui bùng nổ, phối màu xanh mòng két với cam, hồng san hô hoặc thậm chí là vàng kim. Hoặc nếu sở thích của bạn là những gam màu nhẹ nhàng, hãy phối thêm các món đồ trang trí mang màu xanh mòng két như thảm hay những chiếc gối tựa rực rỡ tương phản với màu tường đậm đà, như cà tím hay mận sẫm.

Bạn có thể xem bảng màu sơn Dulux tại ĐÂY

Share this post