Năm câu hỏi dành cho thầu sơn

Năm câu hỏi dành cho thầu sơn

 

Bài viết này, tôi muốn chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm để lựa chọn một nhà thầu sơn uy tín, làm việc hiệu quả với chi phí phải chăng. Với mỗi công trình, khối lượng công việc, chi phí sử dụng sơn sẽ khác nhau, do đó, bạn cần hỏi nhà thầu sơn 5 câu hỏi dưới đây trước khi đi đến thỏa thuận hợp tác với họ.

1. Hãy hỏi về thực tế công việc, điều này có thể tiết kiệm thời gian và giúp công việc được suôn sẻ.

Ví dụ: cần phải chuyển những đồ gì ra khỏi phòng, di chuyển hay che đậy những đồ đạc gì – nhà thầu có muốn bạn tự làm những công việc đó không? Tương tự như vậy đối với việc dọn dẹp sau khi sơn xong. Tìm hiểu về số giờ công của thợ, khi nào khởi công và công việc kéo dài trong bao lâu.

2. Nên kiểm tra xem thực tế ai sẽ là người tiến hành công việc.

Có thể bạn cảm thấy hoàn toàn vui vẻ để thầu sơn vào nhà, nhưng sẽ thế nào nếu nhà thầu lại cử một thợ học việc hoặc một đồng nghiệp tới? Điều quan trọng là cảm thấy thoải mái với những người sẽ vào nhà bạn và tin tưởng vào tay nghề và kinh nghiệm của họ.

3. Hãy hỏi ý kiến tư vấn của thầu sơn để đạt được kết quả như mong muốn.

Ví dụ: bạn có dự tính đánh bóng và làm sạch bề mặt hoàn thiện như mới không hay bạn muốn giữ nguyên dáng vẻ của một tòa nhà cũ? Ngược lại, một nhà trang trí nội thất giỏi sẽ hỏi bạn những câu hỏi thích hợp, nhờ đó cả hai sẽ hiểu rõ hơn về mức độ hoàn thiện của bề mặt sơn theo yêu cầu.

4. Hãy hỏi báo giá cụ thể (không ước lượng) nếu bạn chưa có.

Báo giá cần ghi rõ chi tiết từng hạng mục công việc: công chuẩn bị, vật liệu, số lượng lớp sơn, thời gian tiến hành, những phần của căn phòng sẽ được sơn và công trình có được bảo hành không.

5. Nên hỏi xem thầu sơn có đền bù các hư hại khi thi công hay không, để chắc chắn rằng bạn không phải tự trả nếu giả sử họ đánh đổ sơn lên tấm thảm đắt tiền của bạn.

Sơn Nam Thiên Phú có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp sơn cho rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ tại TP. Hồ Chí Mình và các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng, ko biết lựa chọn nhà thầu sơn nào phù hợp thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn nhé. Với phương châm luôn mang lại sự tuyệt vời cho ngôi nhà của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian sống thật sự thoải mái trọn vẹn.

Hotline: 0918 671 778

 

Share this post