Mua sơn Jotun giá tốt ở đâu?

Mua sơn Jotun giá tốt ở đâu?

Mua sơn Jotun giá tốt ở đâu?

Bạn cần sơn nhà? Yêu thích sơn Jotun? Vậy đến đâu để mua được sơn Jotun với giá tốt?

Sơn nước Jotun là một thương hiệu sơn lớn có tiếng từ Na Uy. Sơn nước Jotun ngày càng chiếm được sự tin dùng của quý khách hàng, chính vì thế mà mức tiêu thụ dòng sơn này tại Việt Nam ngày càng cao. Dự vào thị hiếu của quý khách hàng,và lợi nhuận mà trên thị trường trà trộn vào không ít những dòng sơn nhái hoặc giả mạo sơn Jotun với giá cả. Làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ uy tín của dòng sơn Jotun.

Jotun có những dòng sản phẩm nào? vấn đề giá cả của Jotun:

Sơn Jotun là một dòng sơn thân thiện về chất lượng cũng như về giá cả đối với người tiêu dùng.

Sơn chia ra rất nhiều loại sản phẩm từ cao cấp đến kinh tế, mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng mà chất lượng chệch lệch không đáng kể.

Từ dòng sơn nước ngoại thất cao cấp như Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Che Phủ Vết Nứt, Jotashield Chống Phai Màu. Dòng nội thất cao cấp nổi bật như: Majestic Đẹp& Chăm sóc Hoàn Hảo, Majectic Đẹp Hoàn Hảo.

Dòng sơn mang lại nhiều hiệu quả kinh tế như: Essence Ngoại Thất Bền Đẹp, Essence Dễ Lau Chùi, Jotaplast, Jotatough,…

Lưu ý về vấn đề các đại lý thương hiệu:

Tuy nhiên tuỳ chất lượng sẽ có những giá tiền khác nhau. Khi mua bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều nơi trước, nếu chênh lệch quá nhiều phải xem lại bao bì hay đại lý đó có uy tín hay không?

Cách tốt nhất để mua sơn Jotun chính hãng, bạn nên đến các đại lý lớn của Jotun: đại lý cấp 1 hoặc cấp 2. Thường ở cấp 1 sẽ có giá tốt hơn, mặt hàng phong phú hơn ở cái đại lý cấp 2 hay cửa hàng nhỏ khác.

 

Với ưu thế là đại lý cấp 1 của hãng sơn Jotun, Cty TNHH ĐT TM Nam Thiên Phú, tự tin với cung cấp dòng sản phẩm sơn Jotun chính hãng với giá tốt nhất nhiều ưu đãi nhất, hỗ trợ bảng màu sản phẩm và pha màu công nghệ cao.

Lưu ý về vần đề bao bì – thương hiệu:

  • Bên cạnh ngoài giá cả, bạn phải để ý về bao bì, nhãn mác sản phẩm. Bao bì sản phẩm và còn nguyên không có dấu hiệu cậy phá nắp, thùng, lon không bị móp méo. Đặc biệt các thùng sơn không bị rỉ sét hay quá bụi bẩn.
  • Tên và logo đúng chuẩn. có hình con chim cánh cụt cùng dòng chữ JOTUN màu xanh đen trên nền vàng, ngay ngắn rõ ràng. Tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực sơn nước, Nam Thiên Phú hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm sơn nước Jotun phù hợp đúng chuẩn chất lượng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng kinh doanh cty TNHH ĐT TM Nam Thiên Phú – đại lý cấp 1 hàng top của sơn Jotun để được hỗ trợ mọi nhu cầu về sản phẩm tốt nhất

www.sonnamthienphu.com

Hotline: 0918 671 778 – 0903 675 198

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.