Màu Sơn Phòng Ngủ Hợp Với Người Mệnh Kim

Màu Sơn Phòng Ngủ Hợp Với Người Mệnh Kim

Người ta luôn chú trọng quan tâm đến vẻ ngoài, phòng khách, nơi nhiều người có thể nhìn vào, nhưng với chốn riêng tư thì lại muốn mọi thứ thật gần gũi, riêng tư nên ít khi chú trọng quá nhiều vào phòng ngủ. Tuy nhiên, ngày nay, với đời sống ngày một nâng cao, mọi người luôn mong muốn nâng tầm cuộc sống mình hơn, mọi thứ phải thật tiện nghi, thoải mái nhất, không chỉ với vật chất mà còn cả những giá trị tinh thần. Màu sắc, màu sơn là một giá trị tinh thần quan trọng trong đời sống mà ít người dùng có thể nhận ra.

Khoa học đã chứng minh màu sắc tác động đến tâm sinh lý con người rất lớn. Với những người có quan tâm đến ngũ hành thì việc lựa chọn màu sắc rất được chú trọng. Vậy người mệnh Kim thì lựa chọn màu sơn nào cho phòng ngủ là phù hợp?

Với người mệnh Kim, thiên về những màu sắc sáng, chói như: vàng, bạc, ánh bạc, trắng, đều là những màu sắc sáng ít thích hợp với không gian phòng ngủ. Tuy nhiên nếu bạn biết phối màu, cùng cách bày trí cho căn phòng, thì bạn sẽ có được một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái sau một ngày làm việc mệt mõi.

Tránh dàn trải một màu quá nhiều, sẽ tạo cảm giác gắt, chói, không êm dịu để nghỉ ngơi thư giãn, tuy nhiên nếu bạn tạo nhấn bằng những đường kẻ, hay nhiều chi tiết nhỏ, rèm cửa, màu đèn, hoặc phối thêm những màu tương hợp như: bạc, xám bạc hoặc trắng. Hạn chế dùm tone màu mạnh, đối với phòng ngủ nên chọn màu tone nhẹ, thì không gian của bạn sẽ ấn tượng hơn, dịu nhẹ hơn giúp bạn có một những giờ nghỉ ngơi thoải mái nhất trong căn phòng của chính mình.

Đại lý sơn nước giá sỉ tphcm Nam Thiên Phú xin chia sẻ những cách phối màu phòng ngủ cho người mệnh Kim được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất.

Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những chia sẻ trên và chọn được màu sơn ưng ý tại Nam Thiên Phú: www.sonnamthienphu.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.