Màu sơn phòng khách hợp với người mệnh Thuỷ

Màu sơn phòng khách hợp với người mệnh Thuỷ

Lựa chọn dòng sơn nước vừa phù hợp với ngôi nhà, vừa phù hợp với sở thích luôn là điều mà mọi người mong muốn, tuy nhiên đối với một số gia chủ có sở thích về phong thuỷ lại ưu tiên lựa chọn cho mình như màu sắc hay kiến trúc phù hợp với vận mạng của bản thân, giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi, tránh những yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống, nhờ tính cân bằng của các màu sắc trong tương quan ngũ hành, quy luật âm dương.

Ta có các ngũ hành như: Kim, Mộc, Hoả, Thuỷ, Thổ. mỗi hành ta có những tương quan với nhau, từ đó, dựa vào vận mạng của gia chủ, ta lựa được màu chính chủ đạo, và nhờ sự tương quan của các ngũ hành ta tìm ra được các màu sắc phụ, tìm ra được cách phối màu cho ngôi nhà. Chính vì thế lựa chọn màu sắc theo phong thuỷ không làm giảm đi tính sáng tạo, tính thẩm mỹ hay cách mix màu độc đáo cho ngôi nhà.

Không gian đầu tiên tạo ấn tượng mạnh với bạn khi lần đầu tiên bước vào một ngôi nhà mới đó chính là phòng khách. Có thể nói không gian phòng khách cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà. Phòng khách như là bộ mặt khẳng định phong cách, lối kiến trúc của cả căn nhà, đánh giá gu và tính thẩm mỹ của cả chủ nhân ngôi nhà. Vậy với phòng khách sơn màu gì hợp với người mệnh Thuỷ?

Người mệnh Thuỷ hợp với màu nào?

Màu đen: màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Người mệnh Thuỷ kỵ màu nào?

-Đỏ, cam, tím: Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.

-Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để nuôi dưỡng, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, mang đến ý tố trở ngại trong công việc

-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

 

Từ những yếu tố trên Nam Thiên Phú xin chia sẻ về các màu sắc của phòng khách dành cho những người mệnh Thuỷ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *