Sơn Jotun

Filters: 

Hiển thị 1–12 trong 109 kết quả

Sơn nước ngày nay bên cạnh lựa chọn được màu sơn đẹp, trang trí bắt mắt, người ta còn chú trọng về độ phủ màu, bền màu, độ bóng và thân thiện với môi trường, an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng. Đặc biệt là giá cả hợp lý.

Với những tiêu chí trên, sơn nước Jotun hoàn toàn đáp ứng được với yêu cầu khắc khe từ những công trình kiến trúc đặc sắc đến công trình dân dụng. Sơn nước Jotun là thương hiệu sơn nước đến từ Na Uy, tuy du nhập vào thị trường sơn nước sau nhưng sớm khẳng định được vị thế sơn nước ở thị trường việt nam nhờ nhiều tính năng ưu việt của sản phẩm: Độ bền màu dài lâu lên đến 12 năm, kháng tia cực tím tối đa, kháng khuẩn, chống ẩm, chống rong rêu, và dễ lau chùi.

Dòng sơn chia nhiều thể tích như: 1L, 5L, 17L. Các dòng thương hiệu từ cao cấp cho đến kinh tế như: Jotashield, Majestic, Essence, Jotatough, Jotaplast,..

Đại lý sơn nước giá sỉ Nam Thiên Phú cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm của Jotun như: bột trét, sơn lót, sơn phủ ngoại thất, nội thất, sơn trang trí, sơn dầu cho gỗ và kim loại. Là trung tâm pha màu tự động, Nam Thiên Phú có thể cung cấp các sản phẩm sơn Jotun cho các công trình nhanh, kịp thời và chính xác các hệ màu sơn với giá sỉ tốt nhất thị trường.

You've just added this product to the cart: