Sơn Dulux

Filters: 

Hiển thị 1–12 của 60 kết quả

Sơn Dulux là thương hiệu sơn nước cao cấp nổi tiếng về sự phong phú về màu sắc và chất lượng vượt trội.

Sơn Dulux là thương sơn nước của tập đoàn AkzoNobel – Hà Lan. Bên cạnh đó, Sơn Dulux luôn đi đầu vối nhiều cộng nghệ sơn tiên tiến như Power Flexx, Smart Release, Chroma Brite. Alkali Guard…, luôn giúp cho màng sơn có độ co giãn cao, giúp cho bề mặt chống rạn nứt và chống thấm, chống kiềm hoá, chống phai màu, vượt trội hiệu quả hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác….

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sơn Dulux đạt chứng nhận xanh của Singarpore, với cam kết không thêm chì, không thêm thuỷ ngân từ nhãn hiệu sơn nước Dulux uy tín.

Sơn Dulux dễ dàng chiếm được sự tin cậy của khách hàng nhờ những tính chất ưu việt: chống rạn nứt, chống thấm vượt trội, chống bám bụi, chống nấm mốc. Bên cạnh đó tính dễ lau chùi là một điểm cộng của sơn Dulux với cả 2 hệ sơn dễ lau chùi: lau chùi hiệu quả và lau chùi vượt bậc.

Sơn Dulux hoàn toàn phù hợp với những công trình chịu khắc nghiệt của thời tiết, từ công trình nghệ thuật cao cấp đến những công trình nhà ở dân dụng.

Ví dụ: ngọn hải đăng Đại Lãnh ở tỉnh Phú Yên nơi thời tiết nắng mưa khắc nghiệt nhất Việt Nam.

Về đóng gói, sơn Dulux chia thể tích lớn nhỏ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí phí hơn: 5L và 18L

Đại lý sơn nước giá sỉ Nam Thiên Phú là đại lý cấp 1 của nhà sản xuất sơn Dulux tại thành phố HCM, luôn tự chủ cung cấp đầy đủ các sản phẩm của sơn Dulux như: Bột trét, chất chống thấm, sơn lót, sơn nước ngoại thất, nội thất, …sơn trang trí từ cao cấp đến bình dân…như: Weathershield Powerflex, Dulux WeatherShield, Dulux Easy Clean, Dulux Easy Clean Plus, Dulux Inpspire,…Dulux Aqua Tech, Dulux Aquatech Flex,…

You've just added this product to the cart: