Đại Lý Sơn Jotun Tại Quận 12 – TP.HCM

Đại Lý Sơn Jotun Tại Quận 12 – TP.HCM

Đại Lý Sơn Jotun Tại Quận 12 – TP.HCM

Nếu bạn cần sơn sửa nhà, cần mua sơn Jotun mà chưa biết nên mua ở cửa hàng nào? ở đâu? Chưa rõ về cách phối màu? cần những loại sơn gì cho bề mặt ngoại thất, nội thất? bao nhiêu sơn là vừa đủ cho diện tích căn nhà của mình. Thì bạn hãy đến ngay Đại lý sơn nước giá sỉ Nam Thiên Phú, là đại lý sơn nước Jotun cấp một duy nhất tại Quận 12.

Đại lý sơn nước Jotun giá sỉ quận 12, HCM

Với vị thế là đại lý cấp 1, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm của dòng sơn Jotun: từ bột trét, sơn lót, sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn hiệu ứng trang trí, sơn dầu, sơn chống thấm, chất chống thấm… của Jotun. Các sản phẩm hoàn toàn là hàng chính hãng, được nhà máy cung cấp, giao hàng hằng ngày, đặc biệt chúng tôi nói “KHÔNG” với hàng trôi nổi, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trung tâm pha màu Jotun ở Quận 12

Là trung tâm pha màu Jotun lớn ở quận 12, chúng tôi hoàn toàn chủ động về hàng hoá, sản phẩm, bạn không phải chờ đợi quá lâu để có được sản phẩm sơn pha mà bạn lựa chọn. Với hơn 2000 màu Jotun, bạn dễ dàng lựa chọn được màu sắc mà mình yêu thích hoặc lựa chọn màu theo phong thuỷ.

==> Xem trọn bộ bảng màu sơn Jotun tại đây

Được hỗ trợ tư vấn phối màu ngoại thất và giao hàng từ nhà máy sản xuất sơn Jotun với những đơn hàng lớn và giao hàng hoàn toàn miễn phí với những đơn hàng nhỏ lẻ trong bán kính 5km.

Đại lý sơn nước giá sỉ Nam Thiên Phú luôn chia sẻ cho quý khách hàng, cửa hàng, thầu thợ, những chính sách tốt nhất về giá, bảng màu, bảng giá và những kinh nghiệm về sơn nước, luôn lắng nghe và hổ trợ hết mình những thắc mắc, quan ngại của quý khách hàng về cách sử dụng, cách phối màu, cách tính toán lượng sơn nước sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Mang lại hiệu quả cao về chất lượng sản phẩm và kinh tế cho quý khách hàng.

Truy cập website: https://sonnamthienphu.com/ để chúng tôi có thể phục vụ bạn 24/24. Quý khách tham khảo bảng gía Jotun được cập nhật mới nhất tại đây.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

  • Address: 31-33 Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TpHCM
  • Phone:0903 675 198 – 0918 671 778
  • Email:sonnamthienphu@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *