Chính Sách Vận Chuyển Tại Nam Thiên Phú

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN TẠI NAM THIÊN PHÚ

1. Quy trình vận chuyển giao nhận

Khi đơn đặt hàng đã được xác nhận, sonnamthienphu.com sẽ liên lạc với bạn để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến. Trước khi giao hàng đội ngũ giao nhận sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển giao nhận hàng hóa, hoặc bạn muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng xin vui lòng liên hệ đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng số điện thoại 0918 617 778

2. Chính sách chung

Đối với những đơn hàng lớn: sonnamthienphu.com sẽ giao hàng miễn phí tận nơi.

Đối với những đơn hàng có giá trị nhỏ: chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, khối lượng đơn hàng và được thông báo cụ thể trên đơn hàng (ngoại trừ trường hợp một số mặt hàng nhận được sự hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất)

3. Phương thức vận chuyển giao nhận

Khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh: đội ngũ giao nhận của Nam Thiên Phú sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ nhận hàng mà bạn yêu cầu hoặc bạn cũng có thể đến văn phòng, showroom của chúng tôi để nhận hàng. Địa chỉ showroom nằm tại 31-33 Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TpHCM.

Khu vực ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác: chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn thông qua Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các nhà xe : giao hàng tại nhà xe bạn chỉ định ( hoặc nhà xe chúng tôi đề xuất )

CÔNG TY TNHH TM NAM THIÊN PHÚ CAM KẾT

Thời gian giao hàng cho bạn nhanh nhất cùng với cước phí hợp lý nhất.

Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất với mức giá hấp dẫn hơn tạo nên sự hài lòng và an tâm cho quý khách khi mua hàng từ Đại lý sơn số 1 Nam Thiên Phú

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cước phí giao hàng của mỗi đơn hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng và khối lượng của hàng hóa.

Trước khi giao hàng, đội giao nhận Nam Thiên Phú sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận thời gian giao hàng chính xác.

Chúng tôi có thể bán hàng và giao hàng cho bạn đến tất cả các tỉnh thành trong nước.

Bạn vui lòng thông báo trước cho chúng tôi về người nhận hàng bao gồm: tên, số điện thoại liên lạc, số chứng minh nhân dân. Người nhận hàng sẽ cung cấp bản sao giấy chứng minh nhân dân cho chúng tôi khi nhận hàng.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào số lượng đơn đặt hàng chúng tôi nhận được. Nhưng nếu các bạn đang cần rất gấp thì chúng tôi vẫn có dịch vụ giao hàng ưu tiên cho các bạn: thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh.