Cách kiểm tra kết quả sơn cho ngôi nhà hay công trình của bạn

Cách kiểm tra kết quả sơn cho ngôi nhà hay công trình của bạn

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để kiểm tra kết quả sơn cho ngôi nhà hay công trình của bạn có đạt chất lượng, 5 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra sơn công trình của mình đã đạt yêu cầu hay chưa nhé:

  1. Người thợ sơn có trách nhiệm cần đảm bảo rằng bức tường thật sự mịn màng sau khi sơn. Hãy kiểm tra nước sơn trong căn phòng có đầy đủ ánh sáng nhưng đừng chỉ tin vào mắt bạn. Hãy xoa tay lên tường để kiểm tra những chỗ chưa hoàn thiện.
  2. Nếu bạn thấy những đường cắt không thẳng, giọt sơn và vết cọ sơn hoặc vết sơn đổ, hãy trao đổi với người thợ sơn ngay lập tức về những lo ngại đó.
  3. Kết quả sơn có đều và không bị vệt sọc? Sử dụng màu tối có thể khó đạt được kết quả hoàn mỹ hơn nhưng nếu người thợ sơn giàu kinh nghiệm thì đó không phải vấn đề.
  4. Người thợ sơn giỏi sẽ luôn dọn dẹp sau khi hoàn thành công việc.
  5. Bạn chưa hài lòng với kết quả? Bạn cần tin vào trực giác của mình và đừng ngại nói ra những lo ngại của mình với thợ sơn.

Sơn Dulux tạo lớp sơn mịn màng, với nhiều tính năng ưu việt: chống thấm, chống rêu mốc, màu sơn đa dạng, sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng.

Sơn Nam Thiên Phú là đại lý của sơn Dulux Việt Nam hơn 10 năm qua và đã cung cấp hàng ngàn tấn sơn cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ ở Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được những sản phẩm sơn Dulux chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả rất hợp lý.

 

Share this post