Bảng Màu Sơn Toa Mới Nhất

Sơn Toa một trong những thương hiệu sơn tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào mỗi sản phẩm sơn nên được sự tin tưởng, ưa thích của thị trường hiện nay. Được đánh giá, nhận được nhiều giải thưởng từ chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn

Lấy cảm hứng màu sắc phong phú từ thiên nhiên được thể hiện ngay trong các bảng màu sơn Toa từ bảng màu ngoài trời cho đến bảng màu nội thất…sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp với tổ ấm cho gia đình bạn. Để biết thêm thông tin và tư vấn lựa chọn được sản phẩm cũng như mã màu nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ 0918 671 778 – 0903 675 198 ngay nhé!

Do các yếu tố về độ sai lệch của màn hình thiết bị (máy tính, điện thoại…) nên bảng màu sơn Toa online sẽ không chính xác 100% so với màu sơn thực tế, do đó nếu có điều kiện quý khách nên đến showroom chúng tôi để chọn màu trực tiếp trên cây màu Toa.

Bảng Màu Sơn Nội Thất Toa

1. Bảng màu sơn nội thất Toa Nitto

Sơn nước nội thất Nitto là loại sơn nước được sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic với những tính năng: màng sơn mịn đẹp, độ bám dính tốt, dễ thi công và tiết kiệm chi phí, có thể pha màu bằng máy pha màu tự động.

Ngoài bảng màu sơn nội thất Toa Nitto online quý khách hàng có thể liên hệ Hotline hoặc Showroom Nam Thiên Phú để xem bảng màu sơn Toa đầy đủ hoặc được hỗ trợ xem màu trực tiếp trên cây màu Toa.

2. Bảng màu sơn nội thất Toa 4 Seasons

Sơn nội thất TOA 4 Seasons Interior Top Silk Sheen được chế tạo từ nhựa nhũ tương, với công nghệ sơn nước cao cấp có độ bóng cao, chất lượng tốt, độ phủ cao, bề mặt nhẵn mịn, có khả năng chống nấm mốc cao, có màu sắc bền đẹp. Công thức không chứa Chì, Thuỷ ngân, Phoóc-môn, APEO… an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

3. Bảng màu sơn nội thất Toa thoải mái lau chùi

Sơn TOA thoải mái lau chùi là loại sơn phủ siêu bóng được chế tạo từ nhựa Acrylic, với công nghệ Clean Max giúp bạn dễ dàng lau chùi các vết bẩn thông thường mà không làm mất đi độ thẩm mỹ của màng sơn. Màng sơn mịn đẹp, độ bóng, độ che phủ cao, chịu chùi rửa tối đa với hương hoa Violet thoảng nhẹ mang đến cảm giác thư thái dễ chịu cho không gian sống của bạn.

4. Bảng màu sơn nội thất Toa Supershield Duraclean cao cấp

Sơn nước nội thất siêu cao cấp SuperShield DuraClean được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất, mang đến tính năng dễ lau chùi nên không lưu lại vết bẩn sau khi lau. Công nghệ Air Detoxify giúp chuyển hóa Phoóc-môn trong không khí thành hơi nước mang đến chất lượng không khí trong nhà trong lành nhất, mùi rất nhẹ. Hơn nữa, màng sơn có khả năng kháng khuẩn lâu dài với công nghệ Microban mà không gây tác hại cho con người. Khả năng chống nấm mốc tuyệt vời với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (V.O.C) gần như bằng không.

Bảng Màu Sơn Ngoại Thất Toa

1. Bảng màu sơn ngoại thất Toa Nanoshield

Sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield bóng được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon™ giúp nhà bạn chống thấm nước, chống bám bụi và bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

2. Bảng màu sơn ngoại thất Toa 4 Seasons

Sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons bóng mờ là sơn nước dành cho ngoài trời, được sản xuất từ nhựa nhũ tương Acrylic với các ưu điểm: chống phai màu gấp 2 lần, khả năng bảo vệ lên đến 5 năm, màng sơn bóng mờ với độ phủ cao, khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt: chống bám bụi, chống phấn hóa, chống rong rêu nấm mốc, công thức không chứa chì, thủy ngân, phooc-môn, hàm lượng VOC thấp. Ngoài ra, phụ gia chống bám bụi 3MTM Fluorosurfactants giúp màng sơn sáng đẹp theo thời gian.

3. Bảng màu sơn ngoại thất Toa SuperShield

Sơn ngoại thất Toa Supershield áp dụng công nghệ tự làm sạch và công nghệ Titanium hiện đại. Sản phẩm không chỉ bảo vệ ngôi nhà mà còn giúp mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

Bảng Màu Sơn Kim Loại Toa 2 In 1

TOA 2 trong 1 là dòng sơn có cấu tạo chủ yếu từ nhựa Acrylic một thành phần với sự kết hợp của lớp sơn lót và sơn phủ trong cùng một một sản phẩm. Đây là loại sơn an toàn cho sức khỏe với các đặc tính nổi bật: bám dính tuyệt hảo trên nhiều bề mặt, khô nhanh, màng phim cứng chắc, không sử dụng crom, chì và thủy ngân.

Bảng Màu Sơn Dầu Toa

1. Bảng màu sơn dầu Toa Homecote

Sơn dầu bóng cao cấp Homecote là loại sơn an toàn cho sức khoẻ với các tính năng: Khô nhanh, màng sơn bóng đẹp, độ phủ cao, chống nấm mốc, màu sắc tươi đẹp.

2. Bảng màu sơn dầu Toa con vịt

Sơn dầu bóng cao cấp con vịt thích hợp sơn lên bề mặt gỗ và kim loại bên trong và ngoài trời. Đây là loại sơn an toàn cho sức khỏe với tính năng khô nhanh, màn sơn bóng đẹp, độ phủ cao, chống nấm mốc, màu sắc tươi đẹp.

>>> Xem thêm các chức năng của từng sản phẩm Toa TẠI ĐÂY


Công ty TNHH TM Nam Thiên Phú tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.