Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

My status
Đinh Hằng
0918671778
My status
Quang Nam
0918247753
My status
Mai Hương
08.627.944.22
My status
Đoàn Diệu
08.627.977.66

Video Clip

JW Player goes here


Dulux Weathershield Powerflexx mới: Đỉnh cao của ngành hàng sơn ngoại thất

Trang chủ» Tin tức

Dulux Weathershield Powerflexx mới: Đỉnh cao của ngành hàng sơn ngoại thất

Với khả năng CHỐNG RẠN NỨT độc đáo và vượt trội, Dulux Weathershield Powerflexx – sản phẩm mới nhất trong dòng sơn Weathershield giờ đây sẽ bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn không chỉ trước mọi tác động của thời tiết mà còn trước các vết rạn nứt chân chim không thể tránh khỏi.

Với khả năng CHỐNG RẠN NỨT độc đáo và vượt trội, Dulux Weathershield Powerflexx – sản phẩm mớinhất trong dòng sơn Weathershield giờ đây sẽ bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn không chỉ trước mọi tác động của thời tiết mà còn trước các vết rạn nứt chân chim không thể tránh khỏi.  

Dulux Weathershield Powerflexx – Chống rạn nứt , chống thấm vượt trội

Theo nghiên cứu mới nhất của AkzoNobel về nhu cầu của người tiêu dùng thì khả năng chống rạn nứt đã vượt lên thành yêu cầu hàngđầu đối với sơn ngoại thất cao cấp. Đó là do những khe nứt nhỏ trên tường vốn là điều không thể tránh khỏi. Những vết rạn nứt này xảy ra trong quá trình tường khô, khi thời tiết thay đổi, hoặc khi nền đất dịch chuyển nhẹ. Mưa và nước có thể ngấm qua những khe nứt này và gây hại cho tường. Thế nhưng, từ trước tới nay, chống rạn nứt lại là một nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng. 

Những tác hại về lâu dài cho tường nhà bạn có thể bắt đầu ngay từ chính những vết nứt nhỏ này. Giảipháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn là gì? Việc bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình hoàn toàn nằm ngay trong tầm tay bạn. Với công nghệ Powerflexx đột phá, Dulux Weathershield Powerflexx có màng sơn co giãn gấp 3 lần sơn ngoại thất cao cấp khác, giúp chống rạn nứt vượt trội. Nhờ đó, Dulux Weathershield Powerflexx cũng chống thấm hiệu quả vì ngăn ngừa nước mưa và hơi ẩm không thấm qua các vết nứtvào trong bức tường nhà bạn.

Dulux Weathershield Powerflexx – Bảo vệ tối ưu, bất kể thời tiết

Bên cạnh tính năng chống rạn nứt và chống thấm vượt trội,, Powerflexx còn có đầy đủ tất cả các tính năng khác của Dulux Weathershield để bảo vệ ngôi nhà bất kể thời tiết như chống bám bụi, chống loangmàu do kiềm hóa, làm mát, công nghệ colorlock giúp chống phai màu… …Các thống kê cho thấy một ngôi nhà đơn lập có diện tích 200m2 sàn điển hình tại Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm.

Giống như tất cả các sản phẩm sơn Dulux khác, Dulux Weathershield Powerflexx được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu Xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC), không chứa chì và thủy ngân bổ sung, hàm lượng VOC thấp và ít mùi, bảo đảm một môi trường an toàn cho người tiêu dùng. “Chúng tôi tin rằng Dulux Weathershield Powerflexx mới sẽ xác lập đỉnh cao mới chongành hàng sơn ngoại thất và sẽ mang lại cho gia chủ sự an tâm tuyệt đối.” Ông David Teng, Tổng Giám đốc công ty sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.